0969 623 286

Mua bình tích áp loại nào tốt nhất?

Bình tích áp là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống cấp nước dân dụng và công nghiệp được sử dụng rộng rãi ngày nay. Cũng như những loại mặt hàng khác, bình tích áp có rất nhiều loại trên thị trường với giá thành và chất lượng khác nhau làm khách hàng khi mua cảm thấy phân vân và khó lựa chọn không biết loại nào tốt, loại nào kém. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn Mua bình tích áp loại nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mua bình tích áp loại nào tốt nhất?

1. Khi nào cần sử dụng bình tích áp?

Mặc dù bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong hệ thống cấp nước nhưng có phải hệ thống cấp nước nào cũng cần bình tích áp không và tác dụng khi lắp thiết bị này trong hệ thống để làm gì ?

Chúng tôi xin trả lời không phải lúc nào cũng cần sử dụng bình tích áp.

– Đối với hệ thống bơm cấp nước dân dụng thi hiện nay có rất nhiều loại máy bơm tăng áp đã được tích hợp bình tích áp 5L – 10L cùng máy bơm vì vậy khi bạn có nhu cầu bơm lên bể cao tầng thì máy bơm này đã hoạt động tốt. Trong một số trường hợp nếu như hệ thống dùng nước của nhà bạn áp lực yếu thì cần phải sử dụng bình tích áp ( hoặc thay thế bằng máy bơm tăng áp) để làm tăng áp lực nước chảy ra các vòi sử dụng hoặc bình nóng lạnh…

– Đối với hệ thống cấp nước công nghiệp và PCCC thì việc sử dụng bình tích áp là cần thiết bởi thiết bị này có rất nhiều chức năng trong hệ thống như : tích trữ năng lượng thủy lực, bù lượng áp lực mất đi trong quá trình nước chảy trong đường ống, bảo vệ máy bơm, giảm lượng bọt nước tạo ra bởi máy bơm…

2. Mua bình tích áp loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại bình tích áp khác nhau đôi khi có cả bình tích áp tự chế, tư sản xuất tại Việt Nam tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng  loại bình tích áp tự chế này bởi chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, có thể dẫn đến nổ , vỡ gây nguy hiểm cho chính người sử dụng và thiết bị trong toàn hệ thống. Do đó Quý khách nên tìm mua các loại bình tích áp có thương hiệu lớn và đã được cấp chứng nhận an toàn bởi các quốc gia Châu Âu như 2 thương hiệu Varem và Aquasystem. Để xem chi tiết sự so sánh và đánh giá về sản phẩm của 2 thương hiệu này Quý khách có thể xem bài viết này.

3. Mua bình tích áp ở đâu tốt nhất?

Để đảm bảo mua được các sản phẩm bình tích áp chính hãng, Quý khách nên tìm đến các công ty lớn, có độ uy tín cao, tránh vì ham rẻ mà mua các đại lý nhỏ bởi rất có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái mẫu mã, kém chất lượng, không đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Một số nhà cung cấp Quý khách có thể tham khảo như Công ty Cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long ( Thăng Long Group); Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát hoặc Công ty cổ phần Máy và thiết bị Lạc Hồng…

Trong đó Thăng Long Group chính là đại lý ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại công ty này để hưởng các chế độ bảo hành chính hãng cũng như giá ưu đãi lớn khi trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ 0969 623 286 để được tư vấn hoặc truy cập website http://binhtichap.com.vn/ để xem thông tin chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *