0969 623 286

Báo giá ruột bình tích áp chính hãng

1. Tổng quan về ruột bình tích áp.

Ruột bình tích áp hay còn gọi là màng bình tích áp là một trong 2 bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp. Đây là bộ phận chứa nước và chịu lực nén trực tiếp từ lơp khí nén trong bình và cũng là bộ phận dễ bị hỏng bởi các lỗi thủng ruột, vỡ ruột …

Bảng báo giá ruột bình tích áp

Để xác định ruột bình có bị thủng hay không thì ta để ý phần mặt bích cố định ruột và vỏ có bị rỉ nước hay không hoặc thấy không còn áp lực nén nữa ( xem quan đồng hồ áp lực ) tuy nhiên vấn đề bị mất áp lực có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ riêng việc thủng ruột.

Ruột bình tích áp từ các thương hiệu lớn như bình tích áp Varem hoặc Aquasystem được làm từ cao su EPDM – Một loại cao su chất lượng cao có tính đàn hổi tốt và không làm ảnh hưởng đến thành phần hóa học của nước cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng bình tích áp cho hệ thống nước sinh hoạt. Tuy làm bằng cao su nhưng khi ruột bình tích áp bị thủng ( hoặc vỡ ) ta không thể vá vào như các loại ruột ( săm ) xe máy, xe đạp mà bắt buộc phải thay thế mới để đảm bảo độ an toàn và bền vững.

Xem thêm : Hướng dẫn kỹ thuật thay thế ruột bình tích áp.

2. Một số chú ý khi chọn mua ruột bình tích áp.

– Phải chọn loại ruột đúng loại bình thì mới lắp vừa. Đã có trường hợp một số khách hàng mua phải bình tích áp Varem, Aquasystem bị làm nhái mẫu mã nhưng khi thay thế ruột lại mua ruột bình tích áp Varem hoặc Aqusystem để thay thế thì hoàn toàn không thay thế được do ruột không phù hợp với bình.

– Nếu sau thời gian sử dụng trên vỏ bình đã mất tem mác khiến bạn không xác định được đó là loại bình tích áp nào, dung tích bao nhiêu lít thì cần phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp hoặc gửi bình đến đo chính xác kích thước kỹ thuật để lựa chọn được loại ruột bình phù hợp. Không nên áng chừng mà tự ý mua sản phẩm dễ dẫn đến mua sai.

– Nên mua ruột bình tích áp từ các thương hiệu nổi tiếng như Varem, Aquasystem để đảm bảo chất lượng. Không nên ham rẻ mà mua các loại ruột bình xuất xứ không rõ ràng.

– Bình tích áp có 3 cấp áp lực chính là 10bar, 16bar, 25bar bạn có thê lựa chọn ruột bình 10bar cho bình có áp lực 16bar hoặc ruột bình 16bar cho loại bình áp lực 25bar.

3. Bảng báo giá ruột bình tích áp.

Dưới đây là bảng báo giá một số loại ruột bình tích áp Varem chính hãng được sử dụng phổ biến. Đây chỉ là giá tham khảo, giá chính xác của từng thời điểm bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn lựa chọn và báo giá cụ thể hơn.

Xem thông số kỹ thuật chi tiết các loại ruột bình tích áp Tại đây.

Xin trân trọng cảm ơn !

Loại ruột bình tích ápGiá (vnđ)
Ruột Varem 50L1.600.000
Ruột Varem 60LLiện hệ 0969 623 286
Ruột Varem 100L3.000.000
Ruột Varem 200LLiên hệ
Ruột Varem 300L5.900.000
Ruột Varem 500L9.999.000
Ruột Varem 750LLiên hệ
Ruột Varem 1000L20.000.000
Ruột Varem 1500LLiên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *