Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng và các thiết bị máy móc phục vụ cho các ngành công nghiệp trong nước như máy nén khí, bình tích áp, các loại thiết bị nâng hạ …. hàng đầu tại Việt Nam.

bình tích áp Varem

Với những thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ những nước sản xuất có nền khoa học kỹ thuật hiên đại như Italy, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc… Thăng Long Group sẽ mang đến Quý khách hàng trong nước những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo cùng với giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của Thăng Long Group so với các công ty khác chính là: Sự làm việc chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát cán bộ công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thăng Long Group năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thăng Long Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Thăng Long Group kính chúc Quý khách luôn may mắn và thành công .

Xin trân trọng cảm ơn