0969 623 286

So sánh, Đánh giá bình tích áp Varem, Aquasystem

Như ta đã biết, Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong đời sống hiện nay, nó được sử dụng trong các hệ thống cấp nước dân dụng hay công nghiệp, hệ thống cứu hỏa. Công dụng chính của bình tích áp là để tạo ra áp lực của dòng nước trong đường ống của hệ thống, ngoài ra nó còn có vai trò như : bảo vệ máy bơm, tích trữ năng lượng thủy lực dư , chống lại hiện tượng búa nước (hiện tượng này thường sảy ra khi nước được bơm lên các tòa nhà cao dầng với các ống nước được dẫn thẳng đứng từ dưới lên với một đường ống có kích thước lớn); giảm lượng bọt nước tạo ra bởi máy bơm, tăng tuổi thọ cho máy bơm …

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu bình tích áp được chào bán . Tuy nhiên, có 2 thương hiệu lớn nhất được nhiều người biết đến và sử dụng nhất là VaremAquasystem. Vậy chất lượng, giá thành hoặc các tính năng, ưu nhược điểm của 2 loại bình tích áp của 2 thương hiệu này như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây.

So sánh bình tích áp Varem và Aquasystem

1. Đánh giá về bình tích áp Varem.

Đây là thương hiệu bình tích áp từ Italy với bề dày lịch sử phát triên hơn 50 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định đầu tư sản phẩm thương hiệu này.

Varem Spa đại diện cho khái niệm ‘Made in Italy’ tốt nhất. nhờ sự thống nhất trong việc giữ nguyên nguyên tắc ban đầu, điều này đã giúp Varem trở thành một trong những nhà sản xuất bình tích áp lớn nhất trên thế giới , với sự mở rộng thương mại đầu tiên từ Italia cho đến mạng lưới thị trường rộng khắp trên thế giới như ngày nay.

Các sản phẩm bình tích áp Varem được thiết kế các dây chuyền sản xuất hiện đại để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Châu Âu, hiệu quả sản xuất đầy đủ và với sự tôn trọng tối đa về an toàn tại nơi làm việc. Điều đó đã được minh chứng rõ ràng qua các giấy chứng nhận được các tổ chức Quốc tế trao cho Varem.

giấy chứng nhận bình tích áp Varem.

Các giấy chứng nhận uy tín mà Varem đã đạt được.

Video công nghệ sản xuất bình tích áp Varem

Các ưu điểm và tiện ích của bình tích áp Varem.

Ưu điểm lớn nhất của bình tích áp Varem chính là chất lượng cực tốt của sản phẩm từ ngoài vào trong và như vỏ bình được làm từ thép nguyên tấm chiu áp lực tốt, được dập tự động từ các loại máy móc hiện đại, được sơn tĩnh điện với lớp sơn bám rất chắc khó bị bong ra. Điều này giúp vỏ bình cách điện tốt và khó bị ăn mòn, hoen rỉ hơn. Ruột bình được làm từ cao su EPDM có độ đàn hồi, dãn nở tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi chứa nước sạch bên trong.

Ngoài ra bình tích áp Varem còn có các ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt, phụ tùng linh kiện chính hãng dê tìm kiếm và thay thế.

Nhược điểm : Khi bị bục ruột bình sau một thời gian sử dụng thì chỉ thay thế được ruột chính hãng. Nếu thay thế ruột của loại khác thì không vừa. Do đó sẽ hơi bất tiện nếu Quý khách không tìm được ruột chính hãng. (Xem thông tin về ruột bình tích áp tại đây )

2. Đánh giá về bình tích áp Aquasystem. 

Đây cũng là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bình tích áp đến từ Italy. Tuy ở Việt Nam, các sản phẩm của Aquasystem không được sử dụng phổ biến, chủ yếu được sử dụng trong khu vực Tp.HCM và miền Nam (do giá thành sản phẩm cao hơn mà chất lượng tương đương với các sản phẩm bình tích áp Varem – Xem bảng so sánh giá Click vào đây). Vì vậy tác giả sẽ không đi sâu phân tích về sản phẩm này mà chỉ đánh giá qua về ưu nhược điểm.

Ưu điểm của các dòng bình tích áp Aquasystem cũng là chất lượng rất tốt. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Nhược điểm : Giá thành cao, không đa dạng về chủng loai; khó kiếm các linh phụ kiện chính hãng khi cần thay thế.

Kết luận. 

Nếu như 2 sản phẩm có chất lượng tương đương thì tại sao ta không chọn sản phẩm có giá thành rẻ hơn mà dễ dàng thay thế, sửa chữa hơn ?? Vâng, chúng tôi đang muốn nói đến các sản phẩm bình tích áp Varem. Để mua được dòng sản phẩm thương hiệu này chính hãng , Quý khách hãy đến Công ty cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long – Nhà phân phối máy bơm nước – bình tích áp nhập khẩu số 1 Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là đại lý ủy quyền của Varem tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 – 0911 483 286 để được tư vấn tốt nhất hoặc để xem các sản phẩm chi tiết Quý khách hãy truy cập website http://binhtichap.com.vn/

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *