0969 623 286

Đánh giá khóa cửa vân tay Kitos A10 – Nên mua ở đâu tốt?

Đánh giá khóa cửa vân tay Kitos A10 có tốt không, nên mua ở đâu tốt? Hôm nay, binhtichap.com.vn Sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về mọi mặt an toàn, thẩm mỹ, tiện ích… của sản phẩm khóa cửa vân tay Kitos A10.

khoa-van-tay-kiots-A10

1. Đánh giá khóa vân tay A10

+ Về thiết kế – màu sắc

Với thiết kế đơn giản và thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Model Kitos KT-A10 hoàn toàn đáp ứng và phù hợp với nội thất các căn nhà có thiết kế hiện đại. 

Khóa vân tay Kitos A10 có 2 màu: đen thiên thạch và hồng ngọc trai. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của ngôi nhà bạn. Chọn đen thanh lịch, sang trọng. Hoặc hồng nổi bật, nhấn nhá.

+ Về chức năng 

Model khóa cửa vân tay Kitos A10 đa dạng tính năng mở khóa, nhiều tiện ích hơn trong một sản phẩm khóa thông minh. Với các phương thức mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, có thể nâng cấp lên chức năng mở rộng mở cửa từ xa qua app (Model Kitos KT-A10 Plus)

+ Về giá thành

Giá thành của sản phẩm Kitos A10 được cho là hợp lý, phù hợp mọi điều kiện gia đình VN. Với giá thị trường đang là 6.200.000, khi mua tại Beelock giá chỉ 5.500.000. Số tiền phù hợp với hầu hết điều kiện của các gia đình Việt hiện nay, từ nông thôn tới thành thị đều có khả năng chi trả và sử dụng.

2. Kitos A10 dùng cho cửa nào?

Có thể nói Kitos A10 là loại khóa cửa vân tay khá đang dụng khi có thể sử dụng cho hầu hết các loại cửa khi có kích thước phù hợp. Như các loại cửa: gỗ, sắt chống cháy, cửa thép…

3. Khóa cửa vân tay Kitos A10 có tốt không, nên mua không?

Về độ bảo mật, Kitos A10 làm bằng chất liệu hợp kim phủ bóng siêu bền nên tránh được trường hợp cậy phá, hỏng hóc do va đập mạnh. Có thể biết ai đã mở cửa và mở khi nào qua hồ sơ mở cửa. Xóa/ thay đổi vân tay/ mật khẩu/ thẻ từ ngay trên điện thoại. Dễ dàng cài đặt vân tay/ mật khẩu/ thẻ từ tạm thời cho khách. Tự động khóa màn hình trong 120 giây khi nhập sai mật khẩu 05 lần. Kitos A10 sử dụng chìa cơ chống sao chép tiêu chuẩn ANSI 5 chốt lỗ mộng. Chốt trong chống xâm phạm không mong muốn dành cho chế độ riêng tư…

Các tính năng thì tương đối đa dạng và phù hợp với các gia đình. Ở tầm giá hợp lý cho một sản phẩm với đầy đủ các tính năng mở khóa. Kitos A10 được cho là sản phẩm phù hợp với phân khúc tầm trung. Với những gia đình muốn sử dụng nhiều tính năng mở khóa với giá thành hợp lý.

4. Mua khóa cửa vân tay Kitos A10 ở đâu chính hãng?

Để mua được sản phẩm khóa cửa vân tay Kitos A10 chính hãng, uy tính ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua và nhắn tin, gọi điện để được tư vấn tại website: kitos.com.vn của Kitos Vietnam – nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa cửa Kitos. Hoặc liên hệ với địa chỉ chi nhánh Hà Nội theo thông tin dưới đây:

ĐỊA CHỈ: Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

HOTLINE: 0989.953.084

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về sản phẩm khóa cửa vân tay Kitos A10 của hãng khóa cửa Kitos. Mong rằng những đánh giá trên giúp ích cho việc lựa chọn khóa cửa thông minh của bạn.

Liên hệ với Kitos Vietnam để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm khóa và tham khảo thêm các sản phẩm khóa cửa điện tử khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *